QUY TRÌNH GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN CHIẾT XUẤT 100% THIÊN NHIÊN TẠI API Bước 1:Liên hệ với chúng tôi Bạn đang quan tâm và có nhu cầu muốn sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền cho mình, bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ chi tiết,  sản phẩm cần làm cũng như các dịch vụ mà bạn cần chúng tôi hỗ trợ. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn để có 1 sản phẩm hoàn mỹ mà giá cả hợp lý. Bước 2: Tiến hành chọn mẫu và chốt công thức mỹ phẩm Sau khi nhận được yêu cầu về sản phẩm của bạn chúng tôi sẽ tiến hành làm mẫu cơ bản dựa trên yêu cầu của bạn đưa ra. Các bạn sẽ  được Test mẫu tại chỗ hoặc  mang về  nhà  để Test sản phẩm trên đối tượng khách hàng mục tiêu, Chúng ta sẽ test về: màu sắc, độ đặc lỏng của sản phẩm, độ thẩm thấu, mùi  hương…  Bước 3: Báo giá theo công thức và số lượng đặt hàng Sản phảm sau khi đã được Test và đưa ra công thức cuối cùng, chúng ta sẽ đi đến chốt giá đơn hàng. Chúng tôi gia công theo công thức mà bạn yêu cầu vì vậy bảng giá của các sản phẩm, thành phẩm dựa trên công thức, thành phần cũng như số lượng đặt hàng mà bạn yêu cầu. Bước 4: Ký hợp đồng gia công và chuẩn bị giấy tờ công bố lưu hành mỹ phẩm ​Chúng ta sẽ tiến hành ký hợp đồng sau khi bạn đồng ý chốt công thức và giá. Đồng  thời chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện trọn gói các dịch vụ sau: -Tư vấn và thực hiện công bố mỹ phẩm -Hỗ trợ đăng ký mã vạch theo yêu cầu -Thiết kế bao bì và in ấn -In tem chống hàng giả -Các thủ tục pháp lý, giấy ủy quyền công bố lưu hành mỹ phẩm khi đưa mỹ phẩm ra thị trường. -Hồ sơ công bố mỹ phẩm. Khi hồ sơ chuẩn bị xong bạn chỉ cần thanh toán 50% tổng giá trị đơn hàng phần còn lại sẽ thanh toán khi bạn kiểm tra chất lượng và nhận hàng. Bước 5: Công ty tiến hành sản xuất,chiết rót,đóng gói sản phẩm.
  • Sau khi hợp đồng ký kết và nhận cọc chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất,
  • Khi nhận đủ vật tư gồm: chai lọ, hộp giấy, tem chống hàng giả, hộp mẫu sẽ chiết rót và đóng gói sản phẩm.
  • Quy trình sản xuất được đảm bảo nghiêm ngặt từ bước nguyên liệu đầu vào cho tới thành phẩm. Toàn bộ nguyên liệu đều có nguồn gốc cung cấp rõ ràng, tin cậy, các nguyên liệu được cấp giấy chứng nhận của các cơ quan thẩm quyền. Khi tới nhà máy, các chuyên gia sẽ tiến hành tiếp nhận và kiểm tra đạt tiêu chuẩn về hình thức, tiêu chuẩn vệ sinh, tiêu chuẩn kỹ thuật và hạn dùng mới chính thức được đưa vào dây chuyền sản xuất mỹ phẩm khép kín.
  • Tất cả các thao tác sản xuất, thông số kỹ thuật, chỉ tiêu chất lượng cùng giới hạn của thành phẩm đều được kiểm soát và ghi chép trong hồ sơ lô của sản phẩm để đảm bảo yêu cầu chất lượng cao nhất.
Bước 6: Kiểm tra sản phẩm : Sản phẩm cần được đánh giá lại một cách tổng thể cả bên ngoài lẫn bên trong trước khi đưa tớ tay người sử dụng. Đặc biệt là gửi mẫu tới các trung tâm kiểm định nếu cần.