VỀ CÔNG TY

API là công ty gia công mỹ phẩm, thực phẩm chức năng hàng đầu tại Việt Nam, là doanh nghiệp đạt chuẩn được Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp giấy chứng nhận mã số doanh nghiệp 0104895355, ngày 22/09/2010. Với đội ngũ Dược sĩ 29 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường Dược phẩm và nguồn nguyên liệu quý tự trồng xuất phát 100% từ thiên nhiên, API đã cho ra đời những dòng sản phẩm thuốc Nam và các loại Dược liệu quý với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.  

LĨNH VỰC SẢN XUẤT KINH DOANH

Công ty có chức năng sản xuất, gia công mỹ phẩm, kinh doanh Dược liệu, Dược phẩm, Thực phẩm chức năng, Trồng cây gia vị, cây dược liệu; Sản xuất sản phẩm hóa chất, thuốc, hóa dược và dược liệu,…có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên. Công ty đã xây dựng được một số vùng trồng Dược liệu trên khắp cả nước với quy mô lên đến hàng trăm hecta và hàng chục chủng loại cây Dược liệu có giá trị.

TẦM NHÌN

Với khát vọng tiên phong và chiến lược phát triển lâu dài, API hướng đến tầm nhìn xây dựng một nền sản xuất nông nghiệp hữu cơ bền vững, khẳng định vị thế và uy tín của một doanh nghiệp Dược phẩm hàng đầu Việt Nam nhắm đến thị trường toàn quốc và tiến đến xuất khẩu.

SỨ MỆNH

Là một đơn vị sản xuất kinh doanh Dược phẩm, API luôn lấy “lợi ích cộng đồng làmkhởi sự cho mọi hoạt động”. Với phương châm “Nam dược trị nam nhân” – “Người Việt dùng hàng Việt”, chúng tôi đã và đang hướng tới mục tiêu khai thác có hiệu quả các “mỏ vàng dược liệu quý ” của nước nhà..

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“ TÂM – TÍN – TRÍ – ĐỨC”

TÂM: API luôn đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng đầu tiên của người thầy thuốc, sự TÔN TRỌNG đối với khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Dược phẩm API nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm CHẤT LƯỢNG tốt nhất, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. TÍN: API đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. API luôn cố gắng đảm bảo đúng và cao hơn những cam kết của mình với khách hàng, đối tác, đặc biệt là các cam kết về chất lượng của sản phẩm. TRÍ: API luôn đề cao và coi trọng giá trị con người như tài sản quý giá nhất của công ty. Chính vì vậy, chúng tôi luôn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn để mỗi nhân viên được phát huy hết khả năng của mình. ĐỨC: API luôn tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức, đề cao sức khỏe và sự an toàn của khách hàng.

THÔNG TIN KHÁC

Địa chỉ trụ sở chính: Thôn Đồng Âm, xã Phú Mãn, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội. Văn phòng giao dịch: Số nhà 29 Liền kề 3 khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội