Với mong muốn đem cái “đẹp” an toàn đến với hàng triệu phụ nữ Việt Nam, API – đơn vị hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công các loại Mỹ phẩm Thảo dược thiên nhiên nhận gia công độc quyền cho các doanh nghiệp, các Spa, giúp đỡ và tư vấn thiết kế thương hiệu cho doanh nghiệp và mạng lưới các thương hiệu lớn nhỏ trên địa bàn cả nước. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, hiện tại API đã xây dựng được một số vùng trồng Dược liệu trên khắp cả nước với quy mô lên đến hàng trăm héc-ta và hàng chục chủng loại cây Dược liệu có giá trị. Chúng tôi kết hợp với các đơn vị nghiên cứu khoa học như Trường Đại học Dược Hà Nội, Đại học Nông nghiệp I, Viện Dược Liệu…, đưa nhanh khoa học tiên tiến vào công tác sản xuất, nhằm tạo ra nguồn dược liệu tốt nhất hiện nay. Chúng tôi CAM KẾT:
  • 100% nguồn nguyên liệu Dược phẩm quý tự trồng từ thiên nhiên, hạt giống được nhập khẩu từ nước ngoài có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã qua kiểm duyệt.
  • Hoàn toàn lành tính và an toàn cho sức khỏe.
  • Nguồn hàng đảm bảo chất lượng và số lượng.
  • Giá cả cạnh tranh, mẫu mã mới đẹp.
  • Đội ngũ chuyên gia hơn 29 năm kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các nước có nền công nghiệp mỹ phẩm hàng đầu thế giới như Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.
  • Ngoài ra, với hệ thống dây truyền sản xuất hiện đại  luôn được kiểm tra theo một quy trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn và ưu việt nhất.
Hiện nay, API đang có những chính sách ưu đãi cho các khách hàng lần đầu đăng ký gia công mỹ phẩm tại API. Các quý khách hàng, đối tác hãy liên hệ với chúng tôi để có được tư vấn về dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.